Rihanna lấn sân ngành mỹ phẩm

Không chỉ bó buộc vào thị trường âm nhạc và thời trang, nữ ca sĩ tiếp tục khiến dư luận bất ngờ khi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên mình.

Rihanna luôn gây bất ngờ cho người ái mộ. Tháng trước, Rihanna vừa gây chú ý với bộ sưu tập giày lấp lánh kết hợp cùng thương hiệu Manolo Blahnik, nay nữ ca sĩ lại mang đến công chúng thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên “Fenty Beauty”.

Không chỉ chuyên về những sản phẩm liên quan đến trang điểm, “Fenty Beauty” chắc chắn sẽ giới thiệu đến người ái mộ những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất và bí quyết làm đẹp đặc trưng của Rihanna.

Được biết, ngày ra mắt sẽ được kết hợp chung với buổi biểu diễn “Fenty x Puma xuân hè 2018” trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang tại New York.

Rihanna là hiện thân của vẻ đẹp hiện đại với lối trang điểm độc đáo, thể hiện rõ cá tính thông qua cách “chơi đùa” cùng những màu sắc mang âm hưởng thập niên 90. Đối với công chúng, nữ ca sĩ còn là biểu tượng về hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực trong thời đại ngày nay. Dám nghĩ, dám làm không lệ thuộc vào bất người đàn ông nào.

Tin tức khác...