Ra tòa vì lộ ngực trần trước mặt con riêng của chồng

Tilli Buchanan và luật sư Randy Richards (Ảnh: AP)

Một phụ nữ ở Utah, Mỹ, có thể vào tù và bị ghi tên vào danh sách theo dõi tội phạm tình dục trong 10 năm vì để lộ ngực trước mặt 3 đứa con riêng của chồng.
Tilli Buchanan, 28 tuổi, đã xuất hiện tại tòa án hồi tuần qua với các luật sư của mình để yêu cầu thẩm phán bác bỏ các cáo buộc tội dâm ô và phản đối đạo luật ngăn cản phụ nữ để ngực trần.
Randy Richards, luật sư của Buchanan nói: “Nếu chúng tôi thua vụ này, cô ấy sẽ bị ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục cùng với những kẻ hiếp dâm trẻ em và những thứ tương tự vậy. Hình phạt của những tội này rất nặng”.
Buchanan bị cáo buộc đã cởi áo cùng với chồng để lắp tấm vách trong nhà để xe của họ và để lộ ngực trước mặt ba đứa con riêng 9, 10 và 13 tuổi của chồng.
Khi những đứa trẻ hỏi tại sao cô không mặc áo, cô đã nói với chúng rằng cô tự coi mình là một nhà nữ quyền và mọi người có quyền để lộ da thịt của họ đi quanh nhà hoặc bất cứ nơi nào.
Tuy nhiên, các công tố viên nhìn câu chuyện này dưới góc độ khác. Theo tờ Tribune, các công tố viên cáo buộc Buchanan nói trước mặt các con của chồng trong lúc say xỉn rằng cô ấy có thể cởi áo nếu chồng cô ấy có thể làm như vậy rồi sau đó cởi bỏ quần áo của mình.
Cảnh sát đã liên lạc với Buchanan sau khi cơ quan Dịch vụ Gia đình và Trẻ em của tiểu bang xúc tiến điều tra liên quan đến những đứa con riêng của chồng cô. Mẹ của những đứa trẻ đã báo cáo sự việc này cho chính quyền vì bà cảm thấy lo lắng.
Buchanan đã bị buộc tội dâm ô. Tuy nhiên, chồng cô không bị truy tố. Tội phạm dâm ô có thể bị phạt tới 364 ngày tù và phạt tiền tối đa 2.500 Mỹ kim ở tiểu bang Utah.
Nếu bị kết án, Buchanan có thể vào tù và bị ghi tên vào danh sách theo dõi tội phạm tình dục trong 10 năm.

Tin tức khác...