Quấy rối con trai nhà báo, Kevin Spacey hầu tòa

New York Daily News đưa tin nam diễn viên Kevin Spacey đã nhận giấy gọi ra hầu tòa vào ngày 7/1 vì quấy rối tình dục.

Ngày 24/12, Michael O’Keefe, công tố viên quận Cape and Islands, Massachusetts xác nhận tài tử 59 tuổi sẽ phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục nghiêm trọng.

Nạn nhân là con trai của Heather Unruh, một cựu phóng viên tin tức của đài Boston TV. Vụ tấn công tình dục diễn ra vào tháng 7/2016 tại một câu lạc bộ ở đảo Nantucket, lúc này, con trai của Heather Unruh mới 18 tuổi. Theo đó, Kevin Spacey đã cố chuốc rượu nạn nhân để xâm hại.

Sau khi biết sự việc, tháng 11/2017, mẹ nạn nhân đã tổ chức họp báo phanh phui những trò đồi bại của Kevin Spacey đối với con trai bà. Heather Unruh cho biết nạn nhân đã trải qua khoảng thời gian ám ảnh và chỉ thực sự thấy thoải mái hơn khi biết tin Kevin Spacey bị hàng chục người đàn ông khác tố cáo về hành vi quấy rối tình dục.

“Lúc đó, thằng bé vừa tròn 18 tuổi và là trai thẳng. Nó bị choáng ngợp bởi sự nổi tiếng và quyền lực của Kevin Spacey nhưng không hề biết rằng hắn ta là một kẻ chuyên tấn công tình dục và nó sắp trở thành nạn nhân tiếp theo”. Bà mẹ này cũng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn thấy Kevin Spacey phải ngồi tù. Tôi muốn thấy hắn phải chịu sự trừng phạt của công lý, không chỉ vì con trai tôi, mà còn vì nhiều người khác đã từng bị hắn quấy rối”.

Tin tức khác...