Picnic cùng dân biểu tỉnh bang

Hôm 03/09, Dân biểu tỉnh bang Ontario, thuộc đảng Tự Do, Cristina Martins, đã tổ chức một buổi picnic- BBQ tại công viên Dufferin Grove, 875 Dufferin St. dành cho cử tri vùng Davenport.

Hội Người Việt Toronto và Hội Phụ Nữ Việt Nam Toronto có văn phòng tại khu vực nói trên đã đề cử đại diện và kêu gọi đồng hương người Việt Nam cư ngụ trong khu vực đến tham dự.

Trong phần phát biểu với những người hiện diện, bà Cristina ca ngợi xã hội đa văn hóa của Canada. Bà cám ơn các mạnh thường quân ủng hộ thực phẩm cho buổi picnic và Hội Người Việt Toronto đã mang đoàn lân Hào Minh cùng với các em thiếu nhi võ sinh đến biểu diễn võ thuật cho buổi sinh hoạt dã ngoại.

Năm ngoái, Hội Người Việt Toronto cũng cử đại diện đến dự buổi picnic tương tự. Trong năm 2015, bà Cristina luôn có mặt trong các sinh hoạt với Cộng đồng người Việt Toronto như Tết Trung Thu, Mừng Giáng Sinh với thiếu nhi, Tết Cộng đồng Bính Thân. Trong tháng 5 vừa qua, tháng Di sản Văn hoá Á châu, văn phòng của Bà Cristina đã triển lãm các văn hoá phẩm Việt Nam và treo cờ Vàng Ba Sọc Đỏ do Hội Người Việt Toronto và Hội Phụ Nữ Việt Nam Toronto cung cấp.

Tin: Nguyễn Phát

 Ảnh: Lê Xuân Lộc

Tin tức khác...