Phim đầu tay của Hà Phương được trình chiếu tại LHP Mỹ

Phim Finding Julia của nữ ca sĩ – diễn viên Hà Phương có màn ra mắt công chúng trong khuôn khổ Lễ hội phim châu Á Thế giới tại Mỹ (AWFF) vào tối 28/10/2017.

Cuốn phim đầy tâm huyết của Hà Phương vinh dự được chọn là một trong số ít các phim chiếu ra mắt tại Asian World Film Festival diễn ra ở kinh đô điện ảnh Los Angeles. Điều đặc biệt, Hà Phương cũng được chọn làm giám khảo cho LHP năm nay. Tuy nhiên, phim của cô chỉ chiếu ra mắt, không tham gia tranh giải.

Dàn diễn viên chính của Finding Julia có những ngôi sao Hollywood như: Richard Chamberlain (The Thorn Birds 1983, Ba chàng ngự lâm 1973) và Andrew McCarthy (Pretty in Pink), đạo diễn Igor Sunara (người thực hiện các MV nổi tiếng cho Whitney Houston, Liza Minnelli, Diana Ross, Rod Stewart, Bon Jovi, Barry Manillow…), cùng một số diễn viên Việt Nam như Kiều Chinh, bé Laurent Phạm…

Asian World Film Festival được tổ chức tại Los Angeles định kỳ hàng năm nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh châu Á cũng như thắt chặt liên kết giữa nền công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood. Đại hội năm nay diễn ra từ 25/10 đến 2/11.

More Stories...