Paul Dano đóng vai phản diện trong ‘The Batman’

Sau khi Robert Pattinson chính thức làm Người Dơi mới nhất trong phiên bản “The Batman” của đạo diễn Matt Reeves, mới đây, tài tử Paul Dano cũng đồng ý góp mặt trong dự án với vai diễn ác nhân The Riddler.
Theo tin của Hollywood Reporter, tên thật của nhân vật The Riddler là Edward Nashton, xuất hiện trong phần truyện đầu tiên “Detective Comics #140” năm 1948. Đây được xem là một trong những kẻ phản diện nguy hiểm đáng gờm, mưu mô xảo quyệt, từng khiến Batman bị lôi vào cuộc chiến không cân sức.
Như vậy đến nay phim “The Batman” phiên bản mới đã có sự góp mặt của Robert Pattinson trong vai Batman, Paul Dano trong vai phản diện The Riddler, Zoe Kravitz trong vai Catwoman và nam diễn viên Jeffrey Wright trong vai Commissioner Gordon.
Trước đó, tài tử Jonah Hill được nhắm vào vai The Riddler, nhưng cuối cùng hãng Warner Bros. và Hill không tìm được tiếng nói chung.
“The Batman” của đạo diễn Matt Reeves dự trù sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/6/2021.
Paul Dano sinh năm 1984, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên sân khấu Broadway với vở diễn “The Newcomers.” Anh lấn sân sang màn ảnh rộng với vai diễn Brian Cox trong bộ phim “L.I.E” phát hành năm 2002.
Các phim mà Paul Dano tham gia sau đó đều được giới phê bình đánh giá cao, thậm chí có nhiều phim còn được đề cử giải Oscars và các giải thưởng danh giá khác như “Little Miss Sunshine”, “There Will Be Blood”, “12 Years a Slave” và “Love & Mercy.”
Năm 2018, Dano thử sức với vai trò đạo diễn khi thực hiện phim “Wildfire,” dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Richard Ford, trong đó Carey Mulligan và Jake Gyllenhaal đóng chính. Dano đồng thời viết kịch bản cho “Wildfire” và là nhà sản xuất chính cho phim.
Năm nay, khán giả sẽ gặp Paul Dano trên sân khấu của Broadway, với vở “True West” do nhà biên kịch nổi tiếng Sam Shepard soạn.

Tin tức khác...