Ông thị trưởng John Tory chính thức phát động chương trình tái tranh cử.

Toronto: Trong hôm chúa nhật ngày 9 tháng 9, ông John Tory thị trưởng thành phố Toronto, đã chính thức phát động chương trình tái tranh cử chức thị trưởng trong cuộc bầu cử thị chính sắp diễn ra vào tháng 10 năm nay.
Trong phòng họp chật những người, ông thị trưởng Tory cho biết ông sẽ tranh đấu cho thành phố trước những sự việc khó khăn lớn đang xảy ra.
Theo ông thị trưởng thì nền kinh tế của thành phố phát triển mạnh mẽ nhưng thành phố gặp những khó khăn về bạo hành súng ống và những xung đột giữa chính quyền tỉnh bang và chính quyền thành phố.
Theo ông thị trưởng thì nếu ông tái đắc cử, ông sẽ tìm những biện pháp làm giảm nạn kẹt xe, tiếp tục tìm cách làm giảm những bạo hành súng ống và khiến việc mướn hay mua nhà ở thành phố dễ dàng hơn.
Ông thị trưởng cũng hứa sẽ gia tăng những hệ thống chuyên chở công cộng, xây thêm nhiều nhà cửa cho những người có lợi tức thấp, làm thành phố “xanh” hơn với những bóng cây, và thêm những dịch vụ “on line” cho công chúng.
Được biết một trong những người ra ứng cử chức thị trưởng thành phố Toronto trong tháng 10 này là bà Jennifer Keesmaat, một cựu thiết kế gia trưởng của thành phố Toronto

Tin tức khác...