Olivia Rodrigo đến Tòa Bạch Ốc kêu gọi giới trẻ đi chích ngừa

Olivia Rodrigo, hiện tượng âm nhạc 18 tuổi, là khách mời danh dự trong sự kiện khuyến khích giới trẻ tiêm vaccine Covid-19 tại Tòa Bạch Ốc.
Theo CNN, ngày 14/7, Olivia Rodrigo đến Tòa Bạch Ốc theo lời mời của tổng thống Joe Biden. Cô phát biểu trên sóng truyền hình: “Tôi rất vinh dự được ở đây hôm nay và truyền thông điệp về tầm quan trọng của vaccine đối với giới trẻ. Tôi ngưỡng mộ những điều tổng thống Joe Biden và bác sĩ Anthony Fauci (Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Mỹ) làm. Việc khuyến khích người thân và bạn bè đi tiêm vaccine rất quan trọng. Chúng ta có rất nhiều điểm tiêm chủng và các bạn có thể tìm kiếm thông tin về chúng trên các website của chính phủ”.
Video phát biểu của Rodrigo cũng được đăng trên các website của ca sĩ và chính phủ. Cô hiện có hơn ٢٨ triệu lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Instagram… Sự kiện nói trên thuộc chiến dịch tuyên truyền về vaccine của Tòa Bạch ốc tới thế hệ Gen Z (những người sinh giữa thập niên 1990 trở lại đây).
Olivia Rodrigo sinh ngày 20/2/2003 tại Temecula, California, Mỹ. Cô có cha là người Philippines, mẹ người Đức lai Ireland. Từ năm tiểu học, Rodrigo sớm tiếp xúc với nghệ thuật qua các lớp sân khấu, âm nhạc. Năm 2016, cô chuyển tới Los Angeles và theo đuổi diễn xuất, góp mặt trong một số dự án của Disney như Bizaardvark, “High School Musical: The Musical: The Series”…
Đầu năm ٢٠١٩, Rodrigo bắt đầu đăng các sáng tác lên mạng xã hội, thu hút hàng chục triệu lượt nghe. Ca sĩ được mời ký hợp đồng với các hãng đĩa của Universal Music Group, đơn vị chủ quản của Taylor Swift, Madonna, Billie Eilish hay Lady Gaga. Hồi đầu năm, Rodrigo phát hành đĩa đơn đầu tay “Drivers License”, phá kỷ lục nghe trực tuyến trên Spotify và đứng đầu Billboard.
Nữ ca sĩ trẻ Olivia Rodrigo được Taylor Swift khen ngợi và nhắn nhủ: “Đây là con tôi, tôi rất tự hào về con bé”.

Tin tức khác...