Nữ dân biểu Christine Moore bác bỏ tin về chuyện xâm phạm tình dục

Ottawa: Trong hôm thứ bảy ngày 12 tháng 5 tại quốc hội Canada, nữ dân biểu Christine Moore của đảng NDP đã họp báo, bác bỏ những lời tố cáo là bà ta đã xâm phạm tình dục một cựu chiến binh Canada. Bà dân biểu Moore cũng cho biết là bà sẽ thưa chuyện này ra tòa, đòi bồi thường danh dự.
Theo những tin tức loan báo trước đó, ông Glen Kirkland, một cựu chiến binh và là một thương binh của quân lực Canada, đã tố cáo là bà dân biểu Moore đã xâm phạm tình dục ông ta trong một dịp ông này phải ra điều trần trước quốc hội vào năm ngoái 2017.
Theo lời tố cáo thì trong dịp phải lên Ottawa đến quốc hội, ông Kirkland đã gặp bà dân biểu Moore và bà này mời ông ta vào văn phòng của bà trong quốc hội để nói chuyện thêm và sau đó xâm phạm tình dục.
Tuy nhiên khi trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí trong hôm thứ bảy, bà dân biểu Moore đã bác bỏ những lời tố cáo.
Theo bà Moore thì những lời tố cáo hoàn toàn bịa đặt và gây tổn thương cho bà gia đình khi những chuyện tình dục riêng tư của bà bị phơi bày.
Bà sẽ thưa ông Kirkland và đài CBC ra tòa đòi bồi thường danh dự.

Tin tức khác...