Nữ ca sĩ Demi Lovato bất tỉnh vì dùng ma túy quá liều

CNN đưa tin nữ ca sĩ Demi Lovato được đưa vào bệnh viện hôm 24/7 sau khi người ta tìm thấy cô trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng. Cơ quan y tế Los Angeles cho biết đã nhận được cuộc gọi cấp cứu và ngay sau đó Demi Lovato được đưa tới bệnh viện. Nguyên nhân khiến cô bất tỉnh được cho là sử dụng ma túy quá liều.

Lovato được cấp cứu ngay tại nhà bằng thuốc chống sốc Narcan, trước khi được đưa tới bệnh viện. Narcan là loại thuốc khẩn cấp được sử dụng để kềm chế các phản ứng do dùng ma túy quá liều.

Một viên chức địa phương tiết lộ Lovato được điều trị tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai.

Phía gia đình nữ ca sĩ 26 tuổi xác nhận: “Demi đã ổn hơn. Cô ấy gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự động viên từ người hâm mộ”. Tuy nhiên, gia đình từ chối nói về thông tin sử dụng ma túy. Dự trù ca sĩ sẽ tới thẳng trung tâm cai nghiện sau khi ra khỏi bệnh viện.

Demi Lovato sinh năm 1992, là nhạc sĩ, diễn viên, ca sĩ được yêu thích người Mỹ. Cô nổi tiếng nhờ những vai diễn dành cho tuổi thiếu niên do Disney sản xuất. Trong đó, tác phẩm nổi bật nhất là Camp Rock.

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Demi Lovato có Tell Me You Loved Me, Don’t Forget, Here We Go Again. Năm 2012, cô còn được biết đến với vai trò giám khảo X Factor Mỹ.

Sự nghiệp của Lovato từng bị gián đoạn khi cô ngụp lặn trong ma túy quá sớm. Cựu giám khảo X Factor điều trị cai nghiện từ năm 19 tuổi. Đây cũng là thời điểm Demi Lovato biến mất khỏi làng giải trí. Sau cai nghiện, Demi Lovato được nhắc đến như một nghệ sĩ trẻ biết vượt qua cám dỗ.

Tin tức khác...