Nóc của một siêu thị bị sụp đổ

Terrebonne, Quebec: Với số lượng tuyết rơi lên đến mức kỷ lục trong những ngày qua, nóc của một siêu thị ở tỉnh bang Quebec đã bị sập trong hôm thứ hai 25 tháng hai vừa qua.
Theo những tin tức loan báo thì nóc của siêu thị Metro trên đường Moody Boulevard trong thành phố Terrebonne, tỉnh bang Quebec đã bị sập trong tối hôm thứ hai của một siêu thị mở cửa 24 tiếng một ngày.
Khi nghe có những tiếng động khác lạ trên mái nhà, viên quản lý của siêu thị này đã ra lệnh cho các khách hàng cấp tốc ra khỏi siêu thị, tránh cho những thương vong.
20 phút sau khi các khách hàng và nhân viên rời khỏi siêu thị và khi các nhân viên cứu hỏa đã đến nơi, thì nóc của siêu thị bị sụp trong khu vực bán rau trái.
Người ta đã ca ngợi sự sáng suốt và quyết định nhanh chóng của viên quản lý siêu thị.
Ngoài siêu thị Metro, nóc của một cơ sở thương mại cũng bị sụp trong thành phố Terrebonne và làm hư hại hai chiếc xe hơi đậu trong cơ sở này.
Theo ông Sylvain Dufresne, trưởng ty cứu hỏa thành phố thì những đống tuyết, băng và nước tích tụ trên nóc nhà qua nhiều trận bão tuyết, đã là nguyên nhân khiến nóc siêu thị bị sập.
Thành phố Terebonne nằm cách thành phố Montreal 31 cây số về hướng bắc.

Tin tức khác...