Những tài tử Angelina Jolie, George Clooney, Drake sẽ tham dự lễ hội điện ảnh Toronto.

Toronto: Lễ hội điện ảnh quốc tế Toronto , the Toronto  International Film Festival (TIFF),trong năm nay  sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9 và sẽ kéo dài 11 ngày.

Theo những tin tức thông báo hôm thứ ba ngày 22 tháng 8, thì trong lễ hội điện ảnh quốc tế năm nay ở Toronto, sẽ có nhiều tài tử nổi tiếng của Hollywood  tham dự.

Danh sách những tài tử  nổi tiếng tham dự TIFF năm nay có cả Angelina Jolie, George Clooney, Drake, Emma Stone, Jennifer Lawrence, Idris Elba, sẽ bước lên thảm đỏ tham dự cuộc lễ hội.

Ngoài ra còn có những tài tử khác như Matt Damon,  Nicole Kidman, Jessica Chastain, Liam Neeson, Helen Mirren, Javier Barden và Priyanka Chopra.

Theo ông Cameron Bailey, giám đốc nghệ thuật của TIFF thì lễ hội điện ảnh quốc tế Toronto kỳ này sẽ là  nơi có sự hiện diện của những tài  tử điện ảnh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Cũng theo ông Bailey thì trong thời gian 11 ngày lễ hội , sẽ trình chiếu những cuốn phim mới nhất  và là dịp cho những người yêu thích điện ảnh tham dự và gặp mặt những tài tử mà họ ái mộ.

Nữ tài tử Angelina Jolie sẽ đến  để quảng cáo cho cuốn phim cô làm đạo diễn : First They Killed My Father. Tài tử Clooney  với phim hài Suburbicon,  Matt Stone trong phim Battle of the Sexes, Jennifer Lawrence trong phim Mother!..

Trong 11 ngày lễ hội, ban tổ chức sẽ cho trình chiếu 255 cuốn phim dài và 84 cuốn phim ngắn.

 

Tin tức khác...