Những người Canadians chết, bị thương và mất tích trong vụ thảm sát ở Las Vegas.

Anh Jordan McIldoon và bà Jessica Klymchuk

Las Vegas: Theo tin của đài truyền hình CTV thì trong vụ thảm sát ở Las Vegas, có  3 người Canadians bị bắn chết, 4 người bị thương và một người mất tích.

Hai phụ nữ ở tỉnh bang Alberta, một người đàn ông ở tỉnh bang British Columbia là ba trong số 59 ngừoi bị hung thủ  Stephen Paddock bắn chết. Cũng có ít nhất 4 người Canadians bị thương và một người mất tích.

Anh  Jordan McIldoon, 24 tuổi, đáng lý ra sẽ ăn mừng sinh nhật thứ 24 của anh vào ngày thứ sáu tuần này, thì thay vào đó bố mẹ của anh phải từ Vancouver bay xuống Las Vegas để nhận xác con.

Bà nội ( hay ngoại ) của anh  Jordan  đã cho phóng viên của đài CTV biết là anh Jordan là đứa con duy nhất trong gia đình.

Một phụ nữ Hoa Kỳ đã đăng trên Facebook là anh Jordan đã chết trong tay của bà, sau khi bị trúng đạn.

Một phụ nữ nữa tên là  Jessica Klymchuk, ở thành phố  Valleyview, tỉnh bang Alberta cũng đã chết trong tai nạn. Bà là nhân viên của trường  học St Stephen ở Valleyview.

Một phụ nữ khác ở tỉnh bang Alberta cũng chết trong vụ thảm sát nhưng chưa được biết danh tánh.

Hai trong số những người  Canadians bị thương là hai cô bạn ở tỉnh bang Manitoba: cô Jan Lambourne bị trúng đạn ở bụng, trong khi cô Jody Ansell bị trúng đạn ở cánh tay.

 

Tin tức khác...