Những hy vọng đoạt cúp Stanley của đội cầu Toronto Maple Leafs.

john tavares

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm chúa nhật ngày 1 tháng 7, đội băng cầu Toronto Maple Leafs đã ký hợp đồng dài hạn với siêu sao John Tavares.
Cầu thủ John Tavares, nguyên là thủ quân của đội cầu New York Islanders đã ký hợp đồng 7 năm với số lương tổng cộng 77 triệu Mỹ kim với đội cầu Toronto Maple Leafs.
Trong buổi lễ ký kết hợp đồng hôm chúa nhật tại thành phố Toronto, cầu thủ Tavares năm nay 27 tuổi cho biết là anh ta đã đạt được ước mơ của anh ta từ hồi còn nhỏ là được chơi cho đội cầu Toronto Maple Leafs. Trong buổi lễ ký kết, người cầu thủ này đã trưng bày một tấm hình chụp khi anh ta còn nhỏ,nằm ngủ với cái chăn có hình của đội cầu Toronto Maple Leafs.
Cầu thủ Tavares nguyên quán ở thành phố Missisauga, trong vùng đại thủ phủ Toronto đã nói là việc ký kết hợp đồng với đội cầu Maple Leafs là cách giúp anh trở lại quê nhà.
Những người ái mộ đội cầu Toronto Maple Leafs đã hết sức vui mừng vì chưa bao giờ đội cầu này có đến cùng một lúc hai siêu sao là cầu thủ John Tavares và
Auston Matthews.
Cùng với các cầu thủ tài danh và trẻ tuổi khác như Mitch Marner, Kadri, William Nylander.. đội cầu Toronto Maple Leafs có rất nhiều hy vọng đoạt cúp Stanley trong mùa băng năm nay?

Tin tức khác...