Những thay đổi nhân sự tại trung tâm văn nghệ Asia

Nữ đạo diễn Hồng Vũ Đăng Minh

Garden Grove, California: (tin tổng hợp) Các nguồn tin báo chí vừa công bố trong hôm thứ năm ngày 27 tháng 10 cho thấy là có những thay đổi nhân sự tại trung tâm văn nghệ Asia.

Nhạc sĩ Trúc Hồ trong một thư gửi cho báo chí hôm thứ năm, đã cho biết  là ông ngưng hợp tác với trung tâm văn nghệ ASIA để chú tâm vào việc phát triển đài truyền hình SBTN: ông hiện là tổng giám đốc của đài truyền hình này. Chương trình văn nghệ ASIA 78 là chương trình ASIA chót mà nhạc sĩ Trúc Hồ cộng tác với AISIA.

Trước đó, nhạc sĩ Nam Lộc đã viết thư mời tất cả các anh chị em nghệ sĩ họp mặt, để tìm cách “lèo lái con thuyền ASIA”  trước tình trạng sức khỏe  không được  khả quan của cô Thy Vân, người cầm đầu trung tâm ASIA và cũng là con gái của cố nhạc sĩ Anh Bằng.

Nhạc sĩ Nam Lộc trong một thư ngỏ khác đến các anh chị em nghệ sĩ cũng có cho biết hiện có những bất đồng ý kiến giữa cô Thy Vân  và nhạc sĩ Trúc Hồ, trong việc lựa chọn chủ đề cho các chương trình ASIA mà đặc biệt là các chương trình mới được thực hiện  78 và 79.

Cũng theo các nguồn tin vừa thông báo thì người đạo diễn cho các chương trình ASIA mới là cô Hồng Vũ Đăng Minh, một người thuộc giới trẻ, sinh ở Hoa Kỳ.

Hôn phu của cô Đăng Minh là anh John Bạch, con của bà Thy Vân , chủ tịch  trung tâm ASIA. Anh  John Bạch cũng là cháu ngoại của cố nhạc sĩ Anh Bằng.

Nhạc sĩ Nam Lộc cũng tiên đoán là sẽ có nhiều thay đổi  ở trung tâm ASIA “để sống còn”: về nhân sự, về chủ đề các cuốn video, về phong cách trình diễn.. trong những cuốn Video của trung tâm ASIA trong tương lai.

Tin tức khác...