Nhầm lẫn tai hại: cho $802 tiền tip khi chỉ ăn uống có $10.

Fredericton, New Brunswick: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 19 tháng 2, chủ nhân của một nhà hàng ở thành phố Frederiction, tỉnh bang New Brunswick đang tìm kiếm một khách hàng, có thể là đãng trí, đã cho tiền tip qua thẻ tín dụng, đến 800 dollars, trong khi hóa đơn tính tiền chỉ có 10 dollars.
Cô bồi bàn Joselyn Seeles của nhà hàng Coffee Mill đã nói là cô ta chưa từng thấy tiền tip cao như thế so với số tiền mà khách hàng phải trả!
Cô Seeles tự hào về việc phục vụ khách hàng, và từng được cho tip cao nhiều lần, nhưng lần này thì cô nghĩ đây là một sự lầm lẫn của khách hàng
Số tiền cho tip này là con số 802, và theo cô Seeles thì có thể ông khách hàng đãng trí thay vì cho tip ,đã đánh lộn mật mã số 802 vào hóa đơn.
Chủ nhân của nhà hàng Coffee Mill, đã liên lạc với công ty điều hành thẻ tín dụng, nói là việc cho 802 dollars tiền tip là một lỗi lầm, và yêu cầu họ sửa lại tính thêm 15% của số tiền 10 dollars mà thôi.
Như thế ông khách đãng trí, nếu không theo dõi tin tức, thì cũng sẽ chẳng bao giờ biết là ông ta phạm lỗi lầm, cho tiền tip đến 8 ngàn phần trăm!

Tin tức khác...