Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ “lần cuối cùng bay qua Úc” gặp khán giả ái mộ trong đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra vào ngày 8/6 tại Sydney và 10/6 tại Melbourne.

Theo lời nhạc sĩ tài hoa này, chuyến đi còn có MC Nguyễn Ngọc Ngạn, các ca sĩ Hương Lan, Ngọc Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Bằng Kiều, Nguyễn Hưng, Đan Nguyên, Chí Tài, Thúy Nga…

Báo Người Việt dẫn lời nhạc sĩ Lam Phương cho biết, đây là “lần cuối cùng ông đi show xa”. Ban tổ chức đêm nhạc này cũng tổ chức một số đêm nhạc tương tự ở Âu Châu, nhưng ông từ chối vì “sức khỏe không cho phép”.

Sau gần 20 năm bị liệt nửa người, cuộc đời gắn với chiếc xe lăn, cũng không còn sáng tác, nhưng nhạc sĩ Lam Phương vẫn được người yêu nhạc khắp nơi trên thế giới yêu mến. Những đêm nhạc tình Lam Phương vẫn được tổ chức ở nhiều nơi, từ nhiều tiểu bang ở Mỹ, Canada, cho đến Úc, Âu Châu. Sinh nhật lần thứ 80 của ông hồi cuối Tháng Ba vừa qua cũng được 4 giới bầu sô tổ chức 4 đêm nhạc ở Little Saigon.

Cũng theo báo Người Việt, hiện tại nhạc sĩ Lam Phương sống cùng vợ chồng em gái và các cháu ở Orange County, miền Nam California. Thỉnh thoảng bạn bè, ca sĩ đến thăm, tổ chức ăn uống, ca hát, giúp ông có được những niềm vui nho nhỏ.

Tin tức khác...