Nhà trường xin lỗi vì giáo viên bảo ông già Noel không có thật

Hồi đầu tháng này, một giáo viên tại trường tiểu học Cedar Hill nằm ở thị trấn Montville, tiểu bang New Jersey, Mỹ, đã nói với những em học sinh lớp một rằng ông già Noel là không có thật, khiến nhà trường sau đó phải lên tiếng xin lỗi.
Đích thân hiệu trưởng Michael Raj đã chia sẻ trong lá thư gửi tới các bậc phụ huynh rằng ông đã nói chuyện với giáo viên phụ giảng về việc người phụ nữ này đã thiếu những nhạy cảm và phán đoán cần thiết dành cho tâm lý trẻ nhỏ. Ông nói: “Là một người cha của bốn người con, tôi thực sự ý thức được mức độ nhảy cảm của tình huống này”.
Sự việc sau khi xảy ra đã khiến nhiều bậc phụ huynh của các em học sinh phàn nàn rằng con của họ khi trở về nhà đã rất thất vọng. Một phụ huynh có tên Myra Sansone-Aboyoun đã nói với một tờ tin tức địa phương rằng: “Tôi rất buồn lòng. Có những đứa trẻ luôn tin tưởng và cảm thấy điều kỳ diệu trong mùa Giáng sinh bởi tin rằng có ông già Noel sẽ ghé qua nhà”.
Sau sự việc này, nhà trường đã gửi lá thư xin lỗi tới các bậc phụ hunh và một tờ hướng dẫn đi kèm để giúp họ có thể xúc tiến “những bước cần thiết giúp giữ gìn niềm tin ngây thơ của trẻ nhỏ về lễ Giáng sinh”.

Tin tức khác...