The Vietnamese Newspaper in Canada

Nguy cơ sẽ không có bia rượu uống trong ngày quốc khánh Canada.

Toronto: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ hai ngày 12 tháng 6, thì những cuộc thương thảo vẫn diễn ra giữa cơ quan kiển soát  bia rượu tỉnh bang Ontario (LCBO) và nghiệp đoàn nhân viên làm việc trong các tiệm bia rượu này ở tỉnh bang Ontario.

Nếu những cuộc thương thảo, không  đưa đến một  hợp đồng thì theo người phát ngôn viên của nghiệp đoàn nhân viên LCBO, họ sẽ hợp pháp đình công vào ngày 26 tháng 6.

Đọc thêm

Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới

Cổ phiếu SpaceX tăng hơn 20% ngay trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq. Cú tăng này chính…

Fed “quay xe”, liệu chu kỳ giảm lãi suất có khép lại?

Lạm phát bùng phát do giá dầu vượt đỉnh khiến các quan chức Fed thay đổi giọng điệu. Thay vì cắt…

Giá vàng bất ngờ rớt thảm, nhà đầu tư nín thở chờ Fed

Chịu áp lực kép từ đồng USD mạnh và tín hiệu lãi suất của Fed, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…
1 của 5,744

Những người tiêu thụ có thể sẽ không mua được những loại rượu bia như ý muốn, nếu cuộc đình công kéo dài, nhất là có thể kéo dài qua ngày 1 tháng 7, ngày quốc khánh thứ 150 của Canada.

Bà Claudia Pedraza, một cư dân của thành phố Toronto đã nói với các phóng viên đài CBC là tuy ngày 1 tháng 7 còn xa, nhưng bà đã mua tích trữ sẵn những loại bia rượu cần thiết cho những ngày lễ sắp đến.

Ông Grant Lawrence, một cư dân ở thành phố Vancouver, đến chơi ở thành phố Toronto trong những ngày qua cho biết ông mừng là ông sẽ rời khỏi tỉnh bang Ontario, trước khi cuộc đình công của nghiệp đoàn nhân viên LCBO có thể diễn ra.

Tin liên quan