Nguy cơ sẽ không có bia rượu uống trong ngày quốc khánh Canada.

Toronto: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ hai ngày 12 tháng 6, thì những cuộc thương thảo vẫn diễn ra giữa cơ quan kiển soát  bia rượu tỉnh bang Ontario (LCBO) và nghiệp đoàn nhân viên làm việc trong các tiệm bia rượu này ở tỉnh bang Ontario.

Nếu những cuộc thương thảo, không  đưa đến một  hợp đồng thì theo người phát ngôn viên của nghiệp đoàn nhân viên LCBO, họ sẽ hợp pháp đình công vào ngày 26 tháng 6.

Những người tiêu thụ có thể sẽ không mua được những loại rượu bia như ý muốn, nếu cuộc đình công kéo dài, nhất là có thể kéo dài qua ngày 1 tháng 7, ngày quốc khánh thứ 150 của Canada.

Bà Claudia Pedraza, một cư dân của thành phố Toronto đã nói với các phóng viên đài CBC là tuy ngày 1 tháng 7 còn xa, nhưng bà đã mua tích trữ sẵn những loại bia rượu cần thiết cho những ngày lễ sắp đến.

Ông Grant Lawrence, một cư dân ở thành phố Vancouver, đến chơi ở thành phố Toronto trong những ngày qua cho biết ông mừng là ông sẽ rời khỏi tỉnh bang Ontario, trước khi cuộc đình công của nghiệp đoàn nhân viên LCBO có thể diễn ra.

Tin tức khác...