Ông trùm Playboy hủy chiếc rương chứa đầy băng sex

Hugh Hefner

Vào cuối tháng này, những món đồ đạc cá nhân mang thương hiệu Hugh Hefner, người sáng lập Playboy sẽ được đưa ra bán đấu giá, bao gồm áo choàng, mũ, tẩu thuốc, bộ sưu tập bản giới hạn tạp chí Playboy… Tuy nhiên, những bí mật “đen tối” nhất của ông sẽ không bao giờ được tìm thấy.
Nguồn tin cho hay, ông Hefner (1926-2017) đã thu thập tất cả băng, ảnh 18+ và cả những ghi chú nhạy cảm từ các siêu sao, rồi bỏ vào một cái hòm đặc biệt được lót bằng xi măng, và nhờ các phụ tá “phi tang” xuống biển.
Người đứng đầu bộ phận an ninh tại Playboy. Mansion Joe Piastro được cho là đã giám sát quá trình này. Ông Piastro đã qua đời vào năm 2011.
Hugh đã lo sợ thế giới phát giác những bí mật trong quá khứ của ông. Ông đã lưu trữ một kho tàng ký ức về cuộc đời mình với những phụ nữ xinh đẹp từ năm 1950 đến giữa những năm 1990. Có rất nhiều đoạn băng, trong đó bao gồm cả những đoạn ghi lại các cuộc truy hoan tập thể mà ông rất thích trong những năm 1970. Một số nam tài tử điện ảnh nổi tiếng cũng có mặt trong các video đó, nếu rò rỉ ra sẽ là một vụ bê bối lớn.
Nguồn tin cho biết: “Hefner cũng có hàng ngàn bức ảnh chụp tại các buổi photoshoot hoặc những người phụ nữ gửi cho ông nhiều năm qua. Marilyn (Monroe) chắc chắn nằm trong số đó, cũng như nhiều ngôi sao khác từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí; chưa kể đến những phụ nữ từng hẹn hò, không lên tạp chí nhưng từng tiệc tùng với ông ấy…”.
Nguồn tin nói thêm, ông trùm Playboy không muốn cuộc sống, hôn nhân hay sự nghiệp của ai đó bị phá hủy bởi những gì ông có trong thư viện của ông.

Tin tức khác...