Người mẫu Canada Stefanie Sherk qua đời ở tuổi 37

Người mẫu kiêm diễn viên Stefanie Sherk là vợ của nam tài tử từng được đề cử Oscar, Demian Bichir.

Thông tin người mẫu kiêm diễn viên Stefanie Sherk qua đời được chồng cô chia sẻ trên trang cá nhân. Demian Bichir viết: “Thay mặt cho gia đình Sherk và Bichir, với nỗi đau vô hạn, tôi xin thông báo người vợ yêu thương của tôi Stefanie Sherk đã ra đi bình yên vào ngày 20/4”.

Tài tử 55 tuổi tâm sự đây là mất mát lớn, là quãng thời gian buồn và khó khăn nhất trong cuộc đời. Demian Bichir không tiết lộ nguyên nhân cái chết và mong khán giả tôn trọng quyền riêng tư để gia đình tưởng nhớ người đã khuất: “Chúng tôi sẽ mãi giữ hình ảnh Stefanie trong tim. Và cầu mong cô ấy, thiên thần của tôi, tình yêu của đời tôi, sẽ yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng”.

Stefanie Sherk, sinh năm 1982, là người mẫu kiêm diễn viên. Cô đã góp mặt trong cuốn phim do chồng đạo diễn mang tên Un Cuento de Circo & A Love Song (đóng cùng Eva Longoria) cùng một số phim khác như Star Power, Valentine’s Day, Loco Love.

Ngoài ra, theo kế hoạch, người đẹp xấu số cũng sẽ đảm nhận vai bác sĩ trị liệu trong phim mới có tên Grudge, đang ở giai đoạn hậu kỳ, dự trù ra mắt trong năm 2020.

Tin tức khác...