Người Dơi trợ giúp những cư dân thành phố Montreal trong trận bão tuyết.

Montreal:Theo những tin tức vừa loan báo, thì trong tuần trước  14 tháng 3, trong thời gian có trận bão tuyết lớn diễn ra ở thành phố Montreal, thì một ngừoi đàn ông đã mặc quần áo của một người Dơi, Batman.

Trận bão tuyết diễn ra trong hai ngày thứ ba và thứ tư 15 tháng 3, đã  đổ xuống thành phố Montreal một số lượng tuyết khổng lồ từ 40 cm cho đến 70 cm.

Trận bão tuyết lớn đã khiến ít nhất hai cư dân bị chết cóng, vì chiếc xe của họ bị phủ trong tuyết trên 48 tiếng đồng hồ, mà không có ai biết để cứu.

Thấy những mệt mỏi của những cư dân thành phố  hì hục xúc tuyết, ông Bennani Smires, đồng chủ nhân của công ty  giải trí dành cho thiếu nhi có tên là MJ Anim’Action đã nghĩ ra một cách giúp người ta vui vẻ trở lại, bằng cách mặc quần áo hóa trang thành một người dơi, đi giúp những người trong thành phố xúc tuyết, giúp đẩy xe của họ ra khỏi những đống tuyết.

Theo nhận định của các phóng viên đài CBC thì  “người dơi” chắc đã bị đau lưng vào ngày hôm sau thứ năm, sau khi bỏ ra hàng giờ xúc tuyết trong ngày thứ tư trước đó.

Người dơi  Bennani Smires và nữ người dơi  Julien Bauby, cũng là đồng chủ nhân của tiệm  MJ Anim’Action, đã phụ xúc tuyết cho những cư dân trong thành phố. Họ cũng giúp những người lớn tuổi, sống trong một nhà dưỡng lão, đi qua đường trơn trượt trước nơi  các cụ cư ngụ.

Trong hôm thứ bảy 18 tháng 3, họ đã  cho cuốnb video lên Youtube và có  50 ngàn người vào xem.

Tin tức khác...