Nghị hội cần sa thế giới nhóm họp ở Canada

Saint John, New Brunswick: Theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 6 tháng 6, đại diện của các công ty sản xuất cần sa trên toàn thế giới, đến thành phố Saint John, tỉnh bang New Brunswick trong tuần tới, tham dự nghị hội thế giới về cần sa.
Theo tin tức báo chí thì có khoảng 450 những chủ nhân các công ty cần sa, những chuyên gia về ngành này sẽ nhóm họp để tìm cách buôn bán cần sa cách nào cho lợi trong một thị trường cạnh tranh trong tương lai.
Một trong những đề tài sẽ được bàn cãi là việc chính quyền sẽ tham dự vào việc buôn bán cần sa như trường hợp của Canada.
Tại Canada, bộ y tế liên bang không cho phép các công ty sản xuất cần sa, được quảng cáo, có hình ảnh trên các gói cần sa đóng sẵn bán ra trên thị trường.
Theo ông Ray Gracewood, chủ tịch điều hành của công ty Organigram ở Canada thì họ sẽ phải tìm một phương cách quảng cáo cho những món hàng đến tay người tiêu thụ, trong phạm vi mà chính quyền Canada đã đề ra.
Các công ty trồng cần sa trên thế giới, đang chờ xem việc điều hành và buôn bán cần sa ở Canada, để có thể áp dụng hay không trong tương lai.
Cần sa sẽ được hợp thức hóa ở Canada vào tháng 7 năm nay.

Tin tức khác...