Ngày trở về hân hoan, khi người lính thủy đa tình cầu hôn cùng người yêu.

Halifax, Nova Scotia: Sau  6 tháng lên đênh trên biển, vào ngày thứ hai 17 tháng 7 vừa qua, khu trục hạm  HMCS St John’s đã quay về căn cứ tại hải cảng Halifax.

Trong số hàng trăm thân nhân chào đón những thủy thủ quay về, có cô Grabrielle Lambert, người bạn gái của  trung úy hải quân (sub-Lt.) Tristan Lapointe.

Sau những cái hôn dài và lâu  của 6 tháng trời xa vắng, trung úy Lapointe đã quỳ xuống, đưa cho cô  Lambert chiếc nhẫn xin đính hôn, trước mặt hàng trăm thân nhân và thủy thủ, cùng sự hiện diện của phó đô đốc John Newton, tư lện lực lượng hải quân miền đông Canada.

Bất ngờ và kinh hoàng,  nhưng cô Lambert trả lời  bằng lòng, trước những tiếng hoan hô của những ngừoi xung quanh. Cô Lambert đã nói với các phóng viên báo chí là cô ta không ngờ nhưng rất xúc động vì sự bất ngờ này.

Trung úy Lapoint sau đó đã nói với các phóng viên báo chí là ông ta yêu người bạn gái này, và cô ta là cả một thế giới đối với tôi.

Đây cũng là thời gian xum họp gia đình của 239 sĩ quan và thủy thủ. Chiếc khu trục hạm St John’s đã được biệt phái cho Liên minh Bắc Đại Tây Dương và đã tuần phòng trên Biển Đen trong 6 tháng qua.

Tin tức khác...