Ngày của tình yêu: Thăng tiến Hôn nhân Gia đình họp mặt

Hơn 200 tham dự viên Chương trình Thăng tiến Hôn nhân Gia đình đã đến với buổi họp mặt thường niên được tại nhà hàng Kingsley, 50 Kennedy Rd S, Brampton, hôm thứ bảy 11/02, nhân ngày lễ tình nhân Valentine.
Ngày của những người yêu nhau được thực hiện nhằm tôn vinh tình yêu vợ chồng, vun bồi nền tảng đạo đức và đề cao giá trị gia đình đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, nối kết thân tình giữa các thành viên.
Đêm tình yêu khởi đầu lúc 7 giờ tối với dạ tiệc, văn nghệ Karaoke, đố vui có thưởng, tặng quà cho các liên gia có sinh hoạt tốt đẹp trong năm 2016, trao bông hồng và kết thúc vào lúc 11 giờ đêm cùng ngày sau phần dạ vũ.
Chương trình Thăng tiến Hôn nhân Gia đình do Linh mục dòng Tên Phêrô Chu Quang Minh, tiến sĩ tâm lý giáo dục, sáng lập vào tháng 9 năm 1986 tại Kansas, Mỹ và sau này đã lan rộng ra ở các tiểu bang khác của Hoa-Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu, và ngay cả ở quê nhà.
Thăng tiến Hôn nhân Gia đình thích hợp với tâm lý, tình cảm và văn hóa của người Việt, giúp giải quyết các vấn nạn trong đời sống lứa đôi, tạo hiểu biết và phát triển mối liên hệ giữa vợ chồng, giữa cha mẹ với con cái đồng thời hướng đẫn phương pháp giáo dục thanh thiếu nhi trong môi trường xã hội mới.
Chương trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Toronto mở khóa học đầu tiên vào năm 1993. Sau 24 năm hoạt động, có hơn 500 đôi vợ chồng ghi danh tham dự.

Ảnh: Ngải Lan

Tin tức khác...