Nền kinh tế của thành phố Windsor phát triển

Windsor, Ontario: Với tỷ lệ người  thất nghiệp ở thành phố Windsor, tỉnh bang Ontario chỉ ở mức 5.3 phần trăm, so với mức thất nghiệp trung bình trên toàn Canada là 7 phần trăm, nền kinh tế của thành phố giáp giới với thành phố Detroit của Hoa Kỳ dường như đang trên đà phát triển.

Trong ngày thứ hai 7 tháng 11, thêm hai công ty cho khánh thành những cửa tiệm ở thành phố này.

Công ty bán dụng cụ làm vườn Lee Valley khánh thành cửa tiệm mới ở vùng  phía nam của thành phố,trong khi công ty bán quần áo thể dục thời trang Lululemon, mở thêm một chi nhánh trong khu thương xá Devonshire.

Bà Denise Parson, một trong những khách hàng đến cử tiệm Lululemon trong ngày khai trương  đã cho biết quần áo ở cửa tiệm này đắt giá, nhưng người ta đã đến mua sắm quần áo thời trang vì nền kinh tế đang phát triển.

Ông Shawn Cousineau, chủ tiệm  the Rogue Gallery Comics cho biết số người gia nhập  hội những người đọc truyện hài hước gia tăng. O^ng Cousineau cũng cho biết thêm là số thương vụ của cửa tiệm ông đã ở mức tốt đẹp nhất từ trước đến nay: những hàng hóa bán chạy như các tạp chí chuyên về hài hước(comics), ti vi và các phim ảnh..

 

Tin tức khác...