Nạn trộm cắp hoành hoành ở trạm xe lửa GO: một xe vận tải pick up bị mất nguyên bốn cái bánh xe

Hamilton, Ontario: Một tấm hình vừa được đăng trên mạng Reddit cho thấy những kẻ trộm đã ăn cắp 4 bánh xe của một chiếc xe vận tải pick up, tại bãi đậu xe của trạm xe lửa Aldershot GO tại thành phố Hamilton. Kẻ trộm sau khi lấy đi bốn cái bánh xe, đã dùng bốn cục bê tông kê vào cho cái xe khỏi sụp.
Nạn nhân là một người ở thành phố Hamilton, đậu xe trong bãi đậu xe, và lấy xe lửa GO đi làm hàng ngày ở xa và có thể là ở thành phố Toronto.
Trộm đã ngang nhiên hoành hoành như chốn không người, giữa ban ngày tại một bãi đậu xe có hàng trăm chiếc xe trong bãi.
Theo phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố Hamilton, thì nạn ăn cắp bánh xe vận tải đã diễn ra nhiều lần trong những ngày gần đây và sở cảnh sát đang mở cuộc điều tra.
Trong hai tuần lễ từ cuối tháng 8 cho đến đầu tháng 9, có đến 5 vụ ăn cắp bánh xe vận tải trong vùng xung quanh trạm xe lửa GO ở thành phố Hamilton.
Bà Anne Marie Aikins, giám đốc về truyền thông của công ty xe lửa Metrolinx, là công ty điều hành hệ thống xe lửa GO thì những tên trộm là những người chuyên nghiệp, hành nghề trong từng tốp và chúng ăn cắp rất nhanh. Bà giám đốc cũng cho biết là công ty xe lửa sẽ cho gia tăng những biện pháp phòng ngừa ăn trộm ở các bãi đậu xe của công ty này.

Tin tức khác...