Nạn nhân chết trong đám cháy lớn diễn ra ở vùng North York là một người Việt

Toronto: Theo bản tin của đài CTV phổ biến hôm thứ tư ngày 27 tháng 11 thì nạn nhân duy nhất chết trong đám cháy lớn diễn ra ở vùng North York , Toronto vào ngày 15 tháng 11 vừa qua là một người Việt.
Theo như tin tức loan báo trước đó thì một đám cháy lớn 5 chuông ( 5 alarm ), diễn ra ở một cao ốc chúng cư ở số 235 Gosford Boulevard gần đường Jane Street và Steeles Avenue West vào tối hôm 15 tháng 11.
Ngoài 6 người bị thương, các cơ quan cứu cấp tìm thấy thi thể của một người đàn ông ở ban công một chúng cư trên lầu 8, và các cuộc giảo nghiệm y khoa cho biết là nạn nhân đã chết ngạt vì khói.
Theo tin của đài CTV trong hôm thứ tư thì người chết là ông Nam Tư Huy Vũ, 57 tuổi.
Theo lời khai của một thanh niên là bạn của gia đình nạn nhân, thì khi đám cháy bắt đầu, thì anh ta và ông Vũ cùng chạy xuống lầu, nhưng ông Vũ vì còn quên cái gì đó nên quay trở lại và vì thế có thể chết ngạt vì khói?
Hiện nay 700 cư dân của khu cao ốc chúng cư này đã không được trở lại chúng cư, kể từ ngày xảy ra đám cháy, đang ở trong những trung tâm tạm trú và người ta không biết bao giờ những người này mới có thể quay lại nhà?

Cao Ốc Chúng Cư bị cháy ở Toronto

Tin tức khác...