“Mr Bean” trở lại với “Johnny English 3”

Rowan Atkinson – nổi tiếng với vai Mr Bean – tiếp tục vào vai chàng điệp viên lóng ngóng, vụng về nhưng luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong phim “Johnny English Strikes Again”.

Đây là phần 3 nối tiếp chuỗi câu chuyện và những nhiệm vụ “cười ra nước mắt” của siêu điệp viên này. Phim nối tiếp mạch chuyện diễn ra ở phần 2 “Johnny English Reborn” ra mắt năm 2011, bắt đầu lúc Johnny English nghỉ hưu, làm thầy giáo trường tiểu học ở thị trấn nhỏ.

Một gã tin tặc đã tấn công và tiết lộ thông tin các điệp viên ngầm của Anh khiến hệ thống tình báo nước này rơi vào nguy hiểm. Johnny English là cứu tinh duy nhất và anh sử dụng mọi khả năng để giải quyết nhiệm vụ khó khăn, gây nên các tình huống dở khóc dở cười.

Rowan Atkinson là người đã mang lại thành công cho Johnny English 1 (2003) và Johnny English 2 (2011). Mặc dù ra mắt cách nhau khá xa nhưng loạt phim Johnny English vẫn còn tạo sức hút với khán giả. Lần này, ngoài Rowan Atkinson, phim còn có sự góp mặt của Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy, Olga Kurylenko… với đạo diễn là David Kerr.

Tin tức khác...