The Vietnamese Newspaper in Canada

Một bà nội ( ngoại) đã thưa tiệm bán thức ăn nhanh Kentucky Fried Chicken ra tòa, đòi bồi thường 20 triệu Mỹ kim.

New York: Chuyện có thật nhưng tưởng như chuyện đùa, và chuyện này chỉ có thể xảy ra ở Mỹ.

Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ tư ngày 26 tháng 10,bà  Anna Wurtzburger, một phụ nữ ở thành phố New York đã thưa tiệm bán đồ ăn nhanh Kentucky Fried Chicken ra tòa, đòi bồi thường 20 triệu Mỹ kim.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,749

Theo bản đơn thì trong mùa hè vừa qua, bà Wurtzburger thấy quảng cáo trên báo là với 20 Mỹ kim, người ta có thể mua một thùng đựng thịt gà cao tới ngọn (bucket that’s overflowing with chicken). Bà này bỏ ra 20 Mỹ kim mua và khi mang thùng thịt gà về thì mới thấy là thịt gà vơi vơi, chứ không đầy tới ngọn như là quảng cáo.

Công ty KFC đã gửi thư xin lỗi bà này, và đề nghị tặng bà  Wurtburger hai phiếu mua thịt gà miễn phí, nhưng bà này đã không chịu.

 

Tin liên quan