The Vietnamese Newspaper in Canada

Một tù vượt ngục ra đầu thú

Santa Ana, California: Theo những tin tức vừa công bố hôm thứ sáu ngày 29 tháng giêng, một trong ba người tù, vừa vượt ngục đã ra đầu thú.

Tù nhân Bac Duong, 43 tuổi, đã ra đầu thú cảnh sát vào lúc 11.30 sáng hôm thứ sáu tại số 1400 block of North Harbour Boulevard.

Theo trung sĩ Don Humphrey của sở cảnh sát thành phố Santa Ana thì một ngừoi bạn của tù nhân Bac Duong đã thông báo với cảnh sát.

Đọc thêm

Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết

Bánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người…

Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện

Nhận lời mời nghiên cứu từ Đại học Harvard, TS. Dương Thanh Tài quyết định rẽ hướng, trở lại bệnh…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…
1 của 5,770

Lực lượng đặc biệt cảnh sát, võ tranh tận răng, đã bao vây cơ sở Auto Electric Builders, gần nơi mà tù nhân Duong đã đầu hàng.

Ông Trí Nguyễn, một người bạn của chủ nhân tiệm điện Auto Electric Builders, cho biết vào lúc 11 giờ trưa, tù nhân Duong đã đến cơ sở này, và nói với ngừoi bạn gái của ông Trí, làm việc ở đây, là ông ta muốn đầu thú.

Người bạn gái của ông Trí đã kêu cảnh sát và ngay sau đó, cảnh sát đã đến bao vây cửa tiệm này.

Tù nhân Bac Duong đến Hoa Kỳ vào năm 1991 và hiện đang có lệnh trục xuất ông ta về Việt Nam.

Tin liên quan