Một tiệm kim hoàn của người Việt là nơi được các ca sĩ nhạc Rap ưa thích.

Johny Đặng và rapper Lil Yachty

Houston, Texas: Chúng ta cũng biết là những ca sĩ loại nhạc Rap là những người thích đeo những đồ trang sức bằng vàng và kim cương, và một tiệm kim hoàn mà đa số những ca sĩ nhạc Rap ở Hoa Kỳ thường đến khi cần đồ trang sức là tiệm Johny Đặng ở thành phố Houston, tiểu bang Texas.
Những ca sĩ nhạc Rap nổi tiếng như Migos, Gucci Mane, Lil Pump, Keith Ape, Chief Keef, và nhiều nữa.
Ông Johny Đặng được xem như người đã gây những cảm xúc giúp cho nhạc sĩ Nelly sáng tác bài hát Grillz và bài hát này được xem như là một trong những bài hát được nhiều người nghe nhất trong năm 2006.
Trong cuốn video có bài Grillz, nếu để ý kỹ thì sẽ thấy ông Johny Đặng nhảy múa ở đàng sau.

Cửa tiệm kim hoàn của ông Johny Đặng ở thành phố Houston, trông như một lâu đài hoành tráng rộng 16 ngàn bộ vuông.
Rất đông những minh tinh màn bạc, những tài tử xi nê cũng là khách hàng của ông Đặng như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross,v.v.
Năm 1996, ông Đặng cùng bà mẹ và các anhchị em, đã di dân qua Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình, với ông bố đã qua tỵ nạn 9 năm trước.
Bố của ông Đặng là một quân nhân của quân lực VNCH đã vượt thoát bằng thuyền và mở một tiệm sửa chữa nữ trang nhỏ ở tiểu bang Texas.
Ông Đặng đã giúp bố trong việc coi sóc tiệm sửa chữa nữ trang và nhận thấy là có những khác biệt giữa những kiểu và kỹ thuật làm nữ trang giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Ông Đặng đã tự học thêm về cách sử dụng những lỹ thuật mới ở Mỹ trong kỹ nghệ kim hoàn.
Ông đã thiết kế những kiểu trang sức cho từng ca nhạc sĩ hay những tài tử điện ảnh, đến mua kim cương hột xoàn, ở tiệm của ông. Nhờ thế, khách hàng của giới ca nhạc điện ảnh đến tiệm của ông ngày một đông.
Cửa tiệm kim hoàn của ông Johny Đặng có đến 50 thợ làm việc.
Thật là Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh!

Tiệm kim hoàn Johny Đặng
Tin tức khác...