Một thiếu niên lái xe 3 tiếng rưỡi đồng hồ, mang pizza cho một khách hàng sắp chết vì ung thư.

Battle Creek, Michigan: Theo những tin tức loan báo hôm chúa nhật ngày 21 tháng 10,một thiếu niên làm việc cho một tiệm bán pizza đã làm một chuyến đưa pizza cho khách hàng, mà gây những cảm xúc cho người người khắp nơi.
Trong tối hôm thứ ba trong tuần, em Dalton Shaffer, 18 tuổi làm việc cho tiệm Steve’s Pizza ở thành phố Battle Creek, tiểu bang Michigan đã nhận được điện thoại từ một khách hàng.
Ông này nói là gia đình ông trước đây ở thành phố Battle Creek và thường đến ăn pizza ở tiệm Steve’s Pizza mỗi kỳ họ lãnh lương.
Mới đây gia đình ông đã dọn về thành phố Indianapolis, cách thành phố Battle Creek 3 tiếng rưỡi đồng hồ lái xe.
Người khách hàng này cũng cho biết là gia đình ông đã chuẩn bị trở lại thành phố Battle Creek chơi và sẽ ghé tiệm Steve’s Pizza.
Không ngờ người con rể của ông là ông Rick Morgan đang bị bệnh ung thư, và bệnh bất ngờ trở nặng,sắp qua đời.
Người khách hàng này cũng muốn là tiệm Steve’s Pizza gửi cho người con rể của ông 1 lời thăm hỏi qua cách texting hay gửi card.
Em Dalton bèn hỏi người khách hàng là loại pizza nào thì người con rể của ông ta thích và địa chỉ của gia đình này?
Ngay sau khi đóng cửa tiệm, em Dalton mang hai cái bánh pizza và lái xe 3 tiếng rưỡi đồng hồ đến nhà người khách hàng cũ, trao cho họ hai chiếc bánh pizza vào lúc 2 giờ 30 sáng.
Cả nhà người khách hàng này đều bất ngờ và cảm động. Trên Facebook, bà Julie vợ của ông Morgan đã cho biết là 25 năm trước khi còn trẻ, họ sống ở thành phố Battle Creek và thường xuyên đến tiệm Steve’s Pizza, và bây giờ được ăn lại những chiếc bánh pizza từ tiệm này, thì vẫn thấy ngon như xưa!
Bà Julie đề nghị mướn phòng khách sạn cho em Dalton nghỉ qua đêm, nhưng em này từ chối, lái xe thêm 3 tiếng rưỡi đồng hồ trở lại thành phố Battle Creek.
Bà Julie cũng viết trên Facebook là bà cám ơn em Dalton với tất cả tấm lòng.

Tin tức khác...