Một phụ nữ sinh con ngay trong siêu thị

Halifax, Nova Scotia: Trong hôm thứ sáu ngày 28 tháng 4, một phụ nữ có bầu đã rời khỏi một siêu thị  với hài nhi trong tay, thay vì là với những hàng hóa bà ta mua trong siêu thị.

Sự việc này xảy ra tại siêu thị Superstore ở Bayer Lake trong thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia.

Theo lời ông Malcom Comeau, phụ tá quản lý của siêu thị thì vào buổi trưa, khi ông vừa rời khỏi văn phòng, thì nghe có tiếng la hét  trong phòng vệ sinh phụ nữ.

Khi ông Comeau mở được cửa phòng vệ sinh, thì thấy một phụ nữ ngồi trên bồn cầu, cửa mở và đang trong tình trạng lâm bồn.

Ông Comeau  cho biết ông ta điện thoại 911 ngay lập tức, trong khi một nữ nhân viên khác của siêu thị cũng chạy vào, trợ giúp sản phụ.

Ngay trong khu siêu thị cũng có một phòng khám bệnh, và người bác sĩ phụ trách phòng khám này đã giúp việc đỡ đẻ.

Ông phụ tá quản lý cho biết, ông làm việc trong siêu thị này 32 năm, từng thấy nhiều đám cưới bất ngờ diễn ra trong siêu thị, nhưng đây là lần đầu tiên một phụ nữ sinh con ở đây.

Cũng theo ông Comeau thì dường như hai mẹ con đều  khỏe mạnh, vì khi người phụ nữ này được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương, thì bà này đã mỉm cười với mọi người.

Ông Comeau cũng cho biết là trong những ngày sắp tới, khi gia đình người phụ nữ này trở lại tiệm,thì ông sẽ cho tổ chức mộtg buổi lễ đặc biệt đón mừng.

Tin tức khác...