Một phụ nữ bị đâm vô cớ

Một phụ nữ 29 tuổi đã bị đâm ít nhất 5 nhát trong một vụ tấn công vô cớ xảy ra ở Nelson, B.C., khiến cô bị những thương tích “đáng kể” trên thân thể và cánh tay, phải được các nhân viên cấp cứu chở cấp tốc đến bệnh viện.

Sự việc nói trên xảy ra vào khoảng trước 5:20 chiều ngày thứ Năm 19-9 tại góc đông-nam của Baker và Stanley streets – theo Sở Cảnh sát Nelson (Nelson Police Department – NPD). Thủ phạm là một phụ nữ 50 tuổi, đã bị bắt. Khi cảnh sát đến hiện trường sau đó thì họ đã trông thấy bà ta đang bị một nhóm công dân khống chế. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Các điều tra viên không tin rằng nghi phạm và nạn nhân có quen biết nhau.

Trong lúc tìm cách khống chế hung thủ, có một người qua đường cũng bị thương nhưng các thương tích của anh này không nặng lắm. Nghi phạm cũng bị những thương tích nhẹ tự gây ra cho bản thân, được điều trị ở bệnh viện, và sau đó được giao lại cho cảnh sát. Cảnh sát nói họ đang đề nghị các truy tố.

Bữa hôm đó các cảnh sát viên NPD đã được hỗ trợ ngay tại hiện trường bởi nhiều nhân viên cứu hỏa, các nhân viên cấp cứu, và cả một bác sĩ tên là Nic Sparrow – người đang tình nguyện làm việc cho dịch vụ cứu cấp ở địa phương khi có những cuộc gọi 911 “ưu tiên cao”.

Ai có thông tin gì về những sự việc đã xảy ra xin gọi cho NPD.

 

More Stories...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More