Một phi cơ của hãng Southwest Airlines phải hạ cánh khẩn cấp.

Philadelphia: Có ít nhất một hành khách được xe cứu thương đưa vào bệnh viện, và nhiều hành khách khác bị thương, trên chiếc phi cơ của hãng hàng không South west Airlines phải đáp khẩn cấp xuống phi trường Philadelphia, trong ngày thứ ba 17 tháng 4.
Theo những tin tức loan báo thì một trong hai động cơ của chiếc máy bay bị nổ, tạo một lổ hổng trên phi cơ và đã khiến một phụ nữ ngồi gần động cơ này, đã suýt bị hút ra ngoài, nếu không có những người xung quanh giữ người bà này lại.
Những mảnh vụn của động cơ bắn vào trong phi cơ, và đã khiến nhiều hành khách bị thương.
Theo lời ông Kristopher Johnson, một hành khách trên chiếc phi cơ bị nạn, thì chiếc phi cơ đang ở trên bầu trời phía tây của thành phố Philadelphia và ở cao độ 30 ngàn bộ Anh (9,100 mét) thì bỗng có một tiếng nổ lớn, đã khiến chiếc phi cơ chúi xuống thấp ở cao độ khoảng 25 ngàn bộ Anh.
Cùng một lúc, những mặt nạ thở khí oxy từ trên trần phi cơ tự động tung ra và hành khách đã đeo mặt nạ ngửi dưỡng khí ngay.
Cũng theo ông Johnson thì các phi công cũng như phi hành đoàn đã hành động nhanh chóng và tốt.
Chuyến bay 1380 của hãng hàng không Southwest Airlines khởi hành từ phi trường La Guardia ở thành phố New York trên đường đến thành phố Dallas.
Chuyến bay có 143 hàng khách và 5 nhân viên phi hành đoàn.

Những tin tức cập nhật cho biết là có một hành khách bị chết, mà người ta không biết có phải đó là một phụ nữ suýt bị gió hút ra ngoài phi cơ. Có 12 người bị thương và viên phi công cừ khôi đã hạ cánh an toàn chiếc phi cơ Boeing 737-700 xuống phi trường Philadelphia là một nữ phi công : Tammy Jo.
Có nhiều hành khách tưởng máy bay sẽ rớt và sẽ chết, nên vội bỏ 8 Mỹ kim mua wifi để đọc lời giã biệt gia đình bạn bè..

Tin tức khác...