Một nữ lực sĩ đạp xe đạp chạy vòng quanh Canada cho mục đích từ thiện, đã bị trộm lấy mất xe.

Winnipeg: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 14 tháng 7, một nữ tay đua xe đạp, đã đạp xe quyên tiền cho các cơ sở từ thiện, đã bị trộm lấy mất chiếc xe đáng giá, khi cô này đến thành phố Winnipeg.
Trong buổi sáng hôm thứ bảy 14 tháng 7, khi chuẩn bị cho hành trình đạp xe thứ nhì, trong chuyến đạp xe vòng quanh Canada,tay đua Bobby Aucoin, 36 tuổi , mới biết là chiếc xe đạp Cervelo triathlon trị giá $3,500 , đã không cánh mà bay.
Tay đua này nghỉ đêm ở nhà một người quen trong thành phố Winnipeg, và để chiếc xe đua không khóa trên ban công lầu 3 của khu chúng cư.
Kẻ gian đã nhảy ban công và chắc chắn phải có trên 1 người, mới có thể khiêng chiếc xe đạp từ ban công lầu 3 xuống đất.
Trước đó 2 tuần, một du khách người Etonian là ông Risto Prii cũng mất một chiếc xe đạp trị giá $500 ở thành phố Winnipeg này.
Một người hảo tâm ở tỉnh bang Ontario nghe tin ông du khách này bị mất xe, trên đường đạp xe chạy đường trường ở Canada, đã mua tặng ông Prii một chiếc xe đạp mới.
Thành phố Winnipeg là nơi nổi tiếng về việc ăn trộm xe đạp: trong năm 2017 có trên 1,300 chiếc xe đạp bị trộm lấy mất, trong một thành phố chỉ có trên 700 ngàn dân.

Tin tức khác...