Một người đàn ông ở thành phố Saskatoon đã sinh sống trong một chiếc xe van.

Saskatoon, Saskatchewan: Căn nhà đối với ông Jesse Boldt ở thành phố Saskatoon, tỉnh bang Saskatchewan là chiếc xe van chở hàng màu trắng đời 1997.
Ông Boldt đã bán nhà và sống trên chiếc xe van này trong nhiều năm qua: đậu hàng đêm tại nhiều bãi đậu xe khác nhau trong thành phố.
Chúng ta cũng biết là thời tiết ở tỉnh bang Saskatchewan rất khắc nghiệt, ngay việc sống trong nhà cao cửa rộng thì vẫn chưa ngăn hết được cái lạnh giá của mùa đông.
Từ năm ông Boldt 20 tuổi, ông ta đã có nhà, nhưng công việc bấp bênh phải thay đổi hoài, khiến cho việc trả nợ nhà thêm khó khăn. Vì thế ông ta đã quyết định bán nhà và sống trên chiếc xe van.
Ông Boldt hiện là võ sĩ môn võ tự do MMA và sống trên chiếc xe van, thì ngoài chiếc giường đơn quá ngắn không đủ cho chiều dài của ông ta, thì còn có một con chó.
Chiếc xe van của ông không có trang bị hệ thống dẫn nước và không có máy điều hòa không khí.Theo ông Boldt thì mùa hè ông còn có thể mở hết cửa xe, nhưng mùa đông thì đành chịu.
Ông ta chỉ có một máy sưởi chạy bằng điện mà đêm đêm ông ta chạy đến những khu thương xá có ổ cắm điện bên ngoài, cắm vào sưởi ấm.

Tin tức khác...