Một người đàn ông ngủ nhầm giường của một phụ nữ, bị phạt 496 dollars

Wakerfield, Quebec: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 9 tháng 9, sở cảnh sát tỉnh bang Quebec đã phạt một người đàn ông ngủ nhầm giường và nhầm nhà 496 dollars tiền phạt.
Theo bản tin thì vào lúc 2 giờ sáng hôm chúa nhật ngày 8 tháng 9, một phụ nữ trở về nhà trong khu làng Wakerfield, trong tỉnh bang Quebec thì trông thấy một người đàn ông mà tuổi tác chỉ chừng nửa số tuổi của người phụ nữ này ( người phụ nữ đã không cho biết tuổi của bà), mới chạy đến đồn cảnh sát báo cáo và cảnh sát đã đến hiện trường.
Té ra là người đàn ông này say rượu và đi lầm nhà: nhà của ông ta cách nhà của người phụ nữ đến 18 cây số! Nhưng có thể vì nhà cửa trong làng thưa thớt không nhiều và chen chúc nhau như ở trong các thành phố.
Trung sĩ Martin Fournel của sở cảnh sát tỉnh bang Quebec cho biết là người đàn ông vào lộn nhà, ngủ nhầm giường này chỉ bị phạt 496 dollars về tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp, vì chủ nhân của căn nhà đã không khóa cửa khi đi ra ngoài, và người đàn ông đã không phá phách: khi lên giường đã cẩn thận bỏ giày ra, trước cửa phòng ngủ.
Người phụ nữ chủ nhà sau đó cũng quyết định không thưa kẻ ngủ lầm giường ra tòa.
Ngôi làng Wakerfield nằm cách thành phố Ottawa khoảng 35 cây số về hướng tây bắc

Tin tức khác...