Một người đàn ông không nhà chết trong một tiệm cà phê Tim Hortons.

Vancouver: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 4 tháng 6, một cụ ông không nhà 74 tuổi đã chết trong một góc của tiệm cà phê Tim Hortons trong tuần lễ trước.
Tiệm cà phê Tim Hortons mở cửa 24 tiếng đồng hồ một ngày trong thành phố Vancouver, là nơi cụ Ted, một người không nhà mà người ta không biết tên họ, đã sống hầu như hàng ngày trong tiệm này.
Những tiệm bán đồ ăn nhanh như các tiệm Tim Hortons, McDonald’s… mở cửa 24 tiếng đồng hồ một ngày đã trở thành những nơi tạm trú cho những người không nhà, nhất là ở những nơi có giá nhà cửa đắt đỏ như ở thành phố Vancouver.
Theo những nhân chứng thì ông Ted đã gục xuống bàn trong tiệm cà phê mà không ai biết, và khi người ta biết thì quá trễ để cứu ông này.
Theo ông John Gingham, một người không nhà khác ngủ bên ngoài tiệm Tim Hortons hàng đêm thì ông ta cũng là bạn của nạn nhân trong 10 năm qua và cho biết thêm ông Ted là một người tốt, thích uống cà phê và hút thuốc.
Ông Gingham cũng nói thêm là ông Ted luôn ngồi trong một bàn ở góc kẹt của tiệm cà phê Tim Hortons ở số 865 W. Broadway.
Cũng theo những thống kê thì hiện có khoảng 2,181 người không nhà, sinh sống trên đường phố và các trung tâm tạm trú trong thành phố Vancouver.

Tin tức khác...