Một người đàn ông bị kẹt trong hẻm giữa hai cao ốc trong 8 tiếng đồng hồ.

Toronto: Trong buổi tối hôm thứ ba ngày 11 tháng 7, một người đàn ông đã bị té từ trên nóc nhà, xuống ngõ hẹp nằm  giữa hai cao ốc trong thành phố Toronto.

Ngõ hẻm này rất hẹp chỉ rộng có 20 cm, cho nên khi nạn nhân bị rớt xuống, thì bị kẹt luôn giữa hai bức tường.

Người ta phải gọi các nhân viên cứu hỏa, và các nhân viên cứu hỏa đã phải dùng dụng cụ, khoét những cục gạch cho rộng ra, trước khi mang được nạn nhân ra ngoài.

Nạn nhân đã rớt từ nóc nhà cao 9 mét ở số 123 Sherbourne Street vào lúc 3.15 PM và  cho đến 11 giờ đêm, các nhân viên cứu hỏa mới cứu được nạn nhân ra khỏi ngõ hẻm.

Nạn nhân may mắn không bị thương tích, nhưng được chở đến bệnh viện điều trị vì thiếu nước (dehrydation)

Chủ nhân của căn nhà, ông Daniel Lee cho biết các nhân viên cứu hỏa đã đục thủng vách tường bên hông của căn nhà của ông, để cứu nạn nhân, và ông không biết, ai sẽ là ngừoi bồi thường chi phí làm lại bức tường này: công ty bảo hiểm hay chính quyền thành phố?

Cũng có tin là kẻ bị rớt giữa hai căn nhà là một anh đạo chích, leo tường vào căn chúng cư bên cạnh và bất ngờ bị rớt và kẹt giữa hai bức tường?

Chủ nhân căn nhà bị đục tường : ông Daniel Lee, và kẽ hở bên trái căn nhà nối với căn chúng cư là nơi một ngừoi đàn ông bị kẹt.
Tin tức khác...