Một người đàn ông bị bò rừng húc trọng thương

Edmonton, Alberta: Tuy bị bò rừng húc và phải vào nằm trong bệnh viện, một người đàn ông đã nói với phóng viên của đài truyền hình CTV là ông ta cảm thấy rất may mắn, vì sừng bò rừng đã chỉ đâm vào thịt mà không làm tổn thương các bộ phận trong người.
Trong ngày lễ nghỉ Victoria vừa qua, ông Craig Neilson và bà vợ ở thành phố Edmonton, đã đi cắm trại ở trong công viên quốc gia Elk Island, nằm cách thành phố Edmonton khoảng 35 cây số về hướng đông. Công viên Elk Island nơi có rừng bên cạnh hồ nước cũng là nơi nghỉ mát được các du khách Mỹ ưa chuộng.
Sau khi đến công viên và cắm lều, ông Neilson đã thay quần áo, chạy bộ trong rừng.
Không ngờ khi chạy qua những con đường trong khu rừng vắng, ông Neilson đụng độ với một con bison, chỉ đứng cách ông có 40 mét.
Con bò rừng này thấy ông chạy tới, tưởng là ông này tấn công nó, nên đã xông ngay vào.
Ông Neilson quay mặt tìm cách chạy trốn, nhưng vấp ngã và bị bò rừng húc ngay vào mông.
Ông Neilson có nói với các phóng viên báo chí khi nằm trong bệnh viện, là ông vẫn còn hên, là ngay sau cú húc đầu tiên của con bò rừng dũng mãnh, ông ta lăn ra đàng sau những cây thông, tránh được những cú húc kế tiếp của con bò rừng này.
Sau đó ông này đã khập khễnh ra ngoài đường vẫy tay những xe chạy qua xin cấp cứu.
Bà vợ Amberly Neilson là người đang có bầu, khi nghe tin chồng bị bò húc, bà này kinh hoàng bất tỉnh và sau đó chuyển bụng.
Tuy nhiên chỉ có ông chồng là phải vào bệnh viện còn bà vợ thì vẫn chờ đến ngày sẽ vào bệnh viện sinh con, và ngày đó chắc không xa!

Tin tức khác...