The Vietnamese Newspaper in Canada

Một người ăn cắp 5 triệu con ong mật bị án tù treo.

Montreal: Trong phiên tòa diễn ra hôm thứ sáu ngày 17 tháng 11, một bị cáo đã bị án tù treo và phải bồi thường thiệt hại, sau khi bị xác nhận tội trạng ăn cắp 5 triệu con ong mật trong năm ngoái ở tỉnh bang Quebec.

Bị cáo là ông Marco Beausoleil, 38 tuổi, ở thành phố  Saint Valere, tỉnh bang Quebec bị án 9 tháng tù treo và phải bồi thường 40 ngàn dollars cho những nạn nhân mà ông này đã ăn cắp những đàn ong mật.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,749

Theo bản  cáo trạng thì vào tháng 4 năm 2016, gia đình họ Labonté ở thành phố  Saint Valere đã kinh hoàng khi khám phá ra, cơ sở nuôi ong lấy mật của gia đình này, đã bị mất đi 184 đàn ong.

Ông Jean Marc Labonté cho biết là cơ sở của gia đình ông at chuyên cho các nông trại mướn những đàn ong, để chúng giúp các nông gia trong việc trồng trọt như trong việc trồng  dâu blueberry.

Tuy bắt được kẻ ăn trộm, nhưng họ đã không tìm lại  được những đàn ong này và sẽ cần 3 năm để  phục hồi lại số ong mà họ bị mất.

Tin liên quan