Montréal hy vọng thu hút du khách bằng vidéo ca nhạc

Tổ chức Du lịch Montréal vừa công bố một video ca nhạc với hy vọng sẽ thuyết phục các du khách dành tình yêu cho thành phố Montréal trong mùa đông.

Bản tình ca ngọt ngào trong vidéo ca nhạc được trình bày bởi một ca sĩ mặt áo khoác, kêu gọi mọi người quay về với Montréal và làm mới lại tình yêu của họ dành cho Montréal.


Trong ca khúc, ca sĩ Mathieu Samson thực sự không hề nhắc đến tiếng Montréal nhưng hình ảnh cho thấy anh xuất hiện bên cạnh các biểu tượng của Montréal như Vận động trường Olympic, bánh xe quay ở khu Montréal Cổ hay bảng đèn của nhà máy bột “Farine Five Roses”.

Quảng cáo của Tourism Montreal đã được phát sóng vào cuối tuần qua trong một cuộc thi hát đặc biệt mang tên “La Fureur” trước khi được phát trên internet. Nhiều người ngạc nhiên sau khi xem. Ngay cả Thị trưởng Valérie Plante của Montréal cũng vậy. Bà nhận xét: “Tôi đã xem như nhiều người khác. Tôi thích nó, thật thú vị”. Bà nói thêm rằng bà tin tưởng Tourism Montreal – một tổ chức độc lập – sẽ mang lại lợi ích cho thành phố.

Ước tính tổ chức này đã chi khoảng 400.000 đô-la để thực hiện video nói trên và chi phí phát sóng.

Tin tức khác...