Một cụ ông 80 tuổi “nóng bỏng” nhất thế giới

Bắc Kinh: Theo các tin tức báo chí vừa phổ biến hôm thứ tư ngày 19 tháng 10,  thì cụ ông Wang Deshun năm nay 80 tuổi  ở Bắc Kinh là cụ ông “sexiest” nhất thế giới.

Cụ Wang đã được mời làm người mẫu, tham dự cuộc trình diễn thời trang  trong  một cuộc trình diễn thời trang ở Bắc Kinh mới đây, và cuốn video thời trang được đưa lên mạng vào ngày 16 tháng 8 và đến nay đã có trên 2 triệu người vào xem.

Cụ Wang được báo chí gọi là “một ông ngoại ( nội) sôi bỏng nhất thế giới”, và với “sức mạnh mà thân hình cụ  có thể làm rung chuyển núi”.

Cụ Wang là một tài tử đóng phim và là một người mẫu, hiện chuyển sang làm một huấn luyện viên về cuộc sống, cho những lời khuyên về chuyện mà về già mà vẫn khỏe mạnh.

Theo lời khuyên của cụ Wang thì nếu muốn thành công , thì chẳng lúc nào có thể  gọi là trễ cả: cụ Wang chỉ bắt đầu đi tập thể dục vào năm cụ qua tuổi 50, nhưng cụ tập một ngày 4 tiếng đồng hồ.

Cụ học tiếng Anh vào năm 44 tuổi, học cưỡi ngựa khi ở tuổi 65, tập cho bụng có eo thon khi cụ 70 tuổi, và học lái xe gắn máy khi cụ 78 tuổi.

Thế  mới hay, là không bao  giờ gọi là trễ cho việc học hành, tiến thân.

Tin tức khác...