Một cô giáo gốc Việt bị buộc tội liên hệ tình dục với một học sinh 14 tuổi.

Dallas (People’s): Theo những tin tức công bố hôm thứ năm ngày 26 tháng giêng, cảnh sát tiểu bang Texas đã bắt giữ một cô giáo 27 tuổi về tội có liên hệ tình dục với một học sinh 14 tuổi, và cô giáo này đã hối lộ cho người học sinh này 28 ngàn Mỹ kim, khi người học sinh này đe dọa sẽ nói cho các giới chức nhà trường.

Theo tin của báo People thì nghi can là cô Thao “Sandy” Doan đã bị bắt giữ hôm thứ sáu ngày 20 tháng giêng, 10 ngày sau khi bà mẹ của người học sinh tố cáo với các viên chức nhà trường. Bà mẹ này đã tìm thấy hàng loạt những lời nhắn tin gợi tình trong máy điện thoại cầm tay của con trai bà.

Cũng theo lời của bà mẹ này thì cô Doan đã dạy toán cho con trai của bà trong  trường Raul Quintanilla Senior Middle School ở West Oak Cliff.

Cơ quan giáo dục  của the Dallas Independent School đã xác nhận là cô Doan đã được mướn vào mùa xuân năm 2014 và đã tạm cho nghỉ việc từ ngày 10 tháng giêng năm nay.

Cũng theo bản tin thì cô Doan đã nhận là có những lần làm tình với người học sinh 14 tuổi này từ giữa năm 2015 cho đến cuối năm 2016.

Vào đầu năm 2016, người học sinh này đe dọa sẽ công bố  những bí mật, và cô giáo Doan đã bỏ vào trương mục của người học sinh này  28 ngàn Mỹ kim, để mua lấy sự yên lặng.

Nghi can Doan đã được tự do tạm, sau khi đóng tiền bảo lãnh.

 

 

Tin tức khác...