Miley Cyrus kết hôn

Giọng ca “Wrecking Ball” xác nhận trở thành vợ diễn viên Liam Hemsworth khi chia sẻ những bức ảnh ngọt ngào của cả hai trên mạng xã hội.

Miley Cyrus đã đăng ảnh diện váy trắng, hai tay ôm lấy chú rể Liam Hemsworth một cách hạnh phúc tại buổi lễ thân mật hôm 23/12.

Trong nước ảnh đen trắng, có một bó hoa tinh tế nằm bên cạnh cặp đôi và nam diễn viên được nhìn thấy đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út.

Với chú thích “10 năm sau” của Cyrus, “Tình yêu của tôi” của Hemsworth (khi anh chia sẻ cùng bức ảnh này), người hâm mộ biết họ đã trở thành vợ chồng kể từ lần đầu gặp nhau gần một thập kỷ trước.

Miley Cyrus và bạn trai người Úc quen nhau trên phim trường The Last Song năm 2009. Họ hẹn hò ngay sau khi phim đóng máy và tuyên bố đính hôn năm 2012. Năm 2013, họ bất ngờ hủy hôn.

Đến năm 2015, họ tái hợp. Miley Cyrus đeo lại chiếc nhẫn đính hôn, thay đổi từ gout ăn mặc phá cách táo bạo sang hình ảnh dịu dàng, nữ tính hơn.

Năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn trên The Ellen DeGeneres Show, Cyrus xác nhận cô và Hemsworth không chỉ quay lại với nhau mà còn đính hôn.

Gần đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự rạn nứt trong quá khứ với bạn trai. Cô nói trên Billboard: “Tôi cần phải thay đổi rất nhiều. Và thay đổi với một người từng không thay đổi như thế là quá khó. Đột nhiên tôi nhớ anh ấy và chúng tôi đã liên lạc lại với nhau”.

Tin tức khác...