Mariah Carey được Variety vinh danh phụ nữ quyền lực 2019

Danh ca Mariah Carey là một trong 6 người nổi tiếng được tôn vinh giải thưởng “Những phụ nữ quyền lực” năm 2019 do tờ Variety bình chọn.
Buổi tôn vinh diễn ra tại khách sạn Beverly Wilshire ở Los Angeles, California ngày 12/10. Mariah Carey nhận giải thưởng từ nữ diễn viên nhí Mykal-Michelle ‘Mimi’ Harris. Ngoài danh ca Mariah Carey, 5 người được tôn vinh còn lại là Jennifer Aniston, Awkwafina, Brie Larson, Chaka Chan cùng nữ doanh nhân Dana Walden. Mariah Carey được mời đại diện phát biểu. Cô gặp trục trặc nhỏ khi nhầm lẫn tên người được tôn vinh là Jennifer Aniston thành Reese Witherspoon.
Mariah Carey cho biết: “Tôi có bản thu âm đầu tiên năm 18 tuổi và sau đó bị rất nhiều người đàn ông quyền lực kiểm soát sự nghiệp của mình. Họ kiểm soát việc tôi mặc gì, làm cùng ai, tổng thể hình ảnh đưa ra công chúng thế nào. Những việc này đáng sợ và giam hãm các cô gái trẻ đang bắt đầu sự nghiệp ca hát, cố gắng thể hiện bản thân trong hoạt động nghệ thuật. Tôi đã cố gắng, mất nhiều tâm sức để tin tưởng vào khả năng của chính mình. Cuối cùng, tôi dần có can đảm chống lại sự kiểm soát ngột ngạt từ một nhóm đàn ông”.
Danh ca này cảm ơn tất cả những phụ nữ có mặt trong khán phòng và tiếp tục kêu gọi gây quỹ từ thiện mà cô sáng lập cách đây 25 năm.
Đại diện Variety nói về giải thưởng: “Kể từ khi thành lập, đây luôn là một giải thưởng nhằm tôn vinh quyền phụ nữ, tôn vinh những đóng góp của họ trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi vô cùng tự hào khi giải thưởng này vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả và tiếp tục tạo nên giá trị qua thời gian”.

Tin tức khác...