Lưu Hiểu Khánh ra mắt sách với khuôn mặt biến dạng

Tối 21/7, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh tham dự một hội chợ sách tại Hồng Kông. Tại đây, nữ diễn viên đã có dịp trình làng cuốn tự truyện thứ ba. Bà cho biết đây là tác phẩm giãi bày tâm sự trong những năm khốn khó cũng như những trải nghiệm trong cuộc đời thăng trầm trong hơn 40 năm theo nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn cuốn sách là ngoại hình khác lạ của nữ diễn viên 62 tuổi. Khuôn mặt của Lưu Hiểu Khánh cứng đơ, vùng môi, má mắt đều bị sưng. Khi được hỏi về vấn đề tuổi tác, nữ diễn viên chỉ lảng tránh bằng câu nói đùa: “Tôi nghĩ năm nay mình đã 263 tuổi rồi. Tôi diễn 4 lần vai Thái hậu, 4 lần vai Võ Tắc Thiên, cộng lại vừa bằng 263”.

Trên mạng xã hội Hoa ngữ, nhiều người cho rằng đây là tác hại của việc lạm dụng thẩm mỹ quá đà để níu kéo tuổi thanh xuân.

Lưu Hiểu Khánh được mệnh danh là người đàn bà “không tuổi” của Trung Quốc. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với nhan sắc và phong cách có phần trẻ trung thái quá. Không những vậy, bà còn được các đạo diễn ưu ái mời vào những vai có độ tuổi trẻ hơn tuổi thật rất nhiều, ví dụ như các vai công chúa tuổi đôi mươi trong tác phẩm Tùy đường anh hùng 3 khi nữ diễn viên đã gần… 60 tuổi.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ bà thường xuyên nhờ giải phẫu thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc. Tuy nhiên, trả lời những nghi vấn xung quanh vấn đề trên, Lưu Hiểu Khánh luôn phủ nhận và cho rằng mình chỉ chăm sóc da để trông tươi tắn hơn.

Tin tức khác...