Luật lấy bằng lái xe mới được áp dụng cho thiếu niên dưới 18 tuổi tại Georgia

Một tai nạn xảy ra trên Xa lộ I-85 ở thị xã Suwanee, ngoại ô cách Atlanta 33 dặm về phía đông bắc, đã dẫn đến tình trạng kẹt xe kinh khủng khi tất cả làn xe chạy về hướng nam của Xa lộ này phải bị đóng cửa trong nhiều giờ đồng hồ.
Thông tin từ Sở Cảnh Sát Suwanee cho biết tại nạn xảy ra vào buổi trưa Thứ Bảy vừa qua khi một chiếc xe mô-tô chạy trên Xa lộ về hướng bắc bỗng tông vào đuôi một chiếc xe SUV ở gần lối ra làn xe HOV ở gần khúc giao điểm lối ra của Lawrenceville-Suwanee Rd.
Sức va chạm mạnh khi tông xe đã khiến tài xế chiếc mô-tô bị tung lên trời và bay qua bức tường ngăn đôi xa lộ và rớt xuống trên một chiếc xe tải nhẹ chạy ngược chiều về hướng nam của xa lộ. Tài xế chiếc mô tô đã bị thiệt mạng ngay tại hiện trường và sau đó được xác nhận danh tính là Richard Moore Hardison, 36 tuổi. Ngoài ra cũng có 4 người ngồi trên xe tải nhẹ cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng không được xem là nguy kịch đến tính mạng.
Tai nạn cũng khiến cho mọi làn xe chạy về hướng nam đều bị đóng lại và tất cả các xe còn mắc kẹt đều được chạy theo lối ra ở đường Lawrenceville-Suwanee Road. Mãi đến khoảng 5 giờ chiều các nhân viên của Bộ Giao thông Georgia mới thu dọn những đổ vỡ của tai nạn và cho mở lại Xa lộ..

Tin tức khác...